Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp – CHRO | Chương trình MiniMBA - Viện Quản Trị Kinh Doanh FSB

Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp – CHRO

Giới thiệuNội dung đào tạoHọc viên FsbGiảng Viên FsbHọc phíĐăng Ký Học

Nhiều tổ chức và các nhà quản lý hiện nhận ra rằng nguồn gốc tạo dựng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của họ không phải là từ các mẫu thiết kế sản phẩm bắt mắt, chiến lược marketing trau chuốt hay công nghệ sản xuất hiện đại mà bắt nguồn từ việc chiêu mộ, khích lệ và quản lý hiệu quả tài sản nhân lực của tổ chức.

Những xu hướng phát triển mới gần đây trong ngành bao gồm việc mở rộng và đa dạng hóa nguồn lao động, các cách thiết kế và sắp xếp tổ chức mới và sự chú trọng tới các vấn đề nhân lực của xã hội đã và đang khiến quản trị nhân sự ngày càng quan trọng với các tổ chức.

Chương trình đào tạo Giám đốc Nhân sự (CHRO) được FSB thiết kế nhằm phát triển kiến thức, kĩ năng và năng lực nghề nghiệp cho học viên, giúp họ trở thành các chuyên gia trong việc xây dựng và vận hành hệ thống nhân sự hiện đại cho doanh nghiệp.

CHRO12

FSB Top 2 trường đào tạo kinh doanh Việt Nam | Hơn 2500 học viên tham gia | 88% Quay lại sau khóa học đầu tiên |120 Giảng viên chuyên gia hàng đầu

Tham gia vào Group Cộng đồng học viên FSB

Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/MiniMBA.fsb.edu.vn/

123456789

Capture

 

gv 1

 

gv 2

Bà Trịnh Thu Hồng, Trưởng Ban Nhân sự Tập đoàn FPT

Ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm Ngoại Ngữ Hà Nội, chị Hồng bén duyên với Công ty FPT ở vị trí Thư ký Ban Tổng giám đốc FPT và chị đã kề cận với những lãnh đạo cao cấp nhất FPT trong suốt hơn 24 năm qua.Chị là người tổ chức hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, trong đó có các cuộc họp chiến lược quan trọng của tổ chức, là người xây dựng triển khai ý tưởng của lãnh đạo FPT trong quản trị nhân sự và chắp bút tài liệu giúp lãnh đạo, là “sư phụ” của hàng loạt thế hệ thư ký, chánh văn phòng, trưởng phó phụ trách quản lý nhân sự và đào tạo tại các công ty thành viên trong FPT… Chị am hiểu sâu rộng về văn hóa, con người, hiểu lãnh đạo, tổ chức FPT.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong công tác quản trị nhân sự, hiện nay chị đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban Nhân sự của Tập đoàn FPT, kiêm nhiệm Trưởng Ban Đào tạo của Trường Đào tạo Cán bộ FPT. Chị là người xây dựng, thiết kế và triển khai các chương trình nhân sự, đào tạo, các hệ thống phần mềm quản lý nhân sự và “giữ lửa” cho hàng trăm bếp lửa lớn nhỏ khác nhau, kết nối gần 30 ngàn bầu nhiệt huyết để tất cả cùng hòa chung một nhịp. Chị hiểu môi trường làm việc là một trong những yếu tố quan trọng để CBNV muốn gắn bó lâu dài nên đã chị luôn học hỏi và để xuất ra những chính sách, những hoạt động hợp lòng CBNV, tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn cho người FPT an tâm công tác”.

Bà Hoàng Thị Lan Anh (Chủ nhiệm bộ môn Quản trị, Khoa Quốc tế, Trường Đại học FPT).

Bà Lan Anh là nghiên cứu sinh Trường Đại học Paris Dauphine, Cộng hòa Pháp và là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh CFVG. Bà có 12 năm kinh nghiệm trong quản trị nhân sự tại các công ty lớn như Công ty Hyundai Thành Công, Công ty Phân phối FPT, Đại học FPT… và từng giảng dạy các chuyên đề về nghiệp vụ Quản trị nhân sự, Nghệ thuật phân quyền và giao việc, Kỹ năng kèm cặp huấn luyện nhân viên… cho các tổ chức lớn như BIDV, FPT, VICEM, Vietnam Airlines, VNSteel, Tập đoàn VNG …

Bà Lê Anh Thùy Châu (PHR – HRCI – United States), chuyên gia cao cấp Công ty Talentnet

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong quản trị nhân sự, bà Lê Anh Thùy Châu từng là chuyên gia tư vấn nhân sự cao cấp Công ty PricewaterhouseCoopers Việt Nam, Regence BlueCross BlueShield (Mỹ). Hiện tại, bà Thùy Châu là chuyên gia cao cấp tại Công ty Talentnet.

Bà Lê Anh Thùy Châu (PHR – HRCI – United States), chuyên gia cao cấp Công ty Talentnet

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong quản trị nhân sự, bà Lê Anh Thùy Châu từng là chuyên gia tư vấn nhân sự cao cấp Công ty PricewaterhouseCoopers Việt Nam, Regence BlueCross BlueShield (Mỹ). Hiện tại, bà Thùy Châu là chuyên gia cao cấp tại Công ty Talentnet.

Đặng Thị Hoàng Oanh, Giám đốc nhân sự Công ty Petroleum well logging service Co. (PVD Logging)

Sau tốt nghiệp cử nhân kinh tế và luật, bà Đặng Thị Hoàng Anh tiếp tục theo học thạc sỹ Quản trị nguồn nhân lực của Viện Công nghệ Châu Á (AIT, Thái Lan) với học bổng toàn phần của Thụy Điển Cơ quan Phát triển Quốc tế -SIDA. Bà Đặng Thị Hoàng Oanh là một trong số ít người Việt Nam giành được học bổng này. Từ năm 1994, bà Hoàng Oanh đã công tác trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và quản trị nhân sự tại các công ty nước ngoài như Phoenix Commodities Pvt Ltd, Công ty PVD Logging và giảng dạy tại Đại học Sunderland . Bà Hoàng Oanh đang sở hữu nhiều chứng chỉ: Chuyên gia nhân sự CHRP, chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp CTP…

Học phí ưu đãi: 10.800.000đ
Ưu đãi cho học viên đăng ký sớm hoặc đăng ký theo nhóm 3 người trở lên
Chi tiết liên hệ Ms Hoa: 0904 92 22 11 (Gọi để được hỗ trợ mức học phí tốt nhất)

Đăng ký Online Cán bộ tuyển sinh sẽ tư vấn cho bạn !

Untitled-4

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

 • Giám đốc nhân sự, Trưởng/Phó phòng nhân sự
 • Lãnh đạo doanh nghiệp muốn nâng cao kỹ năng quản lý nhân sự.
 • Chuyên viên nhân sự
 • Những người mong muốn trở thành Giám đốc nhân sự tương lai

LÝ DO LỰA CHỌN KHÓA HỌC

 1. Khung chương trình được thiết kế hấp dẫn, logic, sáng tạo
 2. Ðội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm về quản trị nhân sự
 3. Nội dung chương trình toàn diện, mang tính thực tiễn cao
 4. Các bộ công cụ và chương trình huấn luyện giúp học viên có thể vận dụng ngay vào công việc thực tiễn
 5. Ứng dụng phương pháp đào tạo tiên tiến: học qua tình huống, qua thực hành
 6. Hội thảo tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu về nhân sự

MỤC TIÊU ĐỘT PHÁ

 • Hiểu được vai trò và trách nhiệm của CHRO thế hệ mới
 • Xác lập các chiến lược cốt lõi trong quản trị nhân sự
 • Phát triển năng lực nghề CHRO với các kiến thức và công cụ nhân sự cập nhật
 • Tạo dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp đặc thù và hiệu quả
 • Hoàn thiện các kỹ năng quản trị nhân sự thiết yếu

5

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 • Thời lượng: 20 buổi
 • Địa điểm:Trụ sở Hà Nội: Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  TP HCM : Lầu 2, Cao ốc Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP HCM
 • Hotline hỗ trợ:

       Hà Nội: 0904 92 2211 (Ms Hoa)

       TP HCM: 0904 95 9393 (Ms Như)

Đăng ký Online qua Form sau :

Untitled-4